ZYGO Corp. ผู้เชี่ยวชาญด้านระบบการวัดด้วยแสงและอุปกรณ์ ผลิตภัณฑ์ออพติคอลออพติคอลรวมถึงกล้องจุลทรรศน์สำหรับวัดแบบ 3 มิติโดยใช้อินเตอร์เฟอโรเมทสแกนแบบ coherence, อินเทอร์มิเตอร์แบบเลเซอร์ Fizeau สำหรับการทดสอบส่วนประกอบทางแสง, อินเทอร์มิเตอร์แบบเลเซอร์ …

ZYGO optical

OPTICAL PROFILER

ZYGO ออปติคัลโปรไฟลเลอร์ 3D ช่วยให้สามารถวัดพื้นผิวแบบไม่สัมผัสได้อย่างแม่นยำ เชิงปริมาณ ตามมาตรฐาน ISO และกำหนดลักษณะเฉพาะของพื้นผิวระดับไมโครและระดับนาโน โดยสามารถจับจุดข้อมูลได้มากถึงสองล้านจุดในไม่กี่วินาที การใช้งานมีตั้งแต่ลักษณะผิว และความเป็นคลื่นไปจนถึงความหยาบ จนถึงการกำหนดลักษณะโครงสร้างจุลภาคของตัวอย่างที่แตกต่างจากพื้นผิวงานในระดับ sub-angstrom ที่เรียบเนียนเป็นพิเศษ ไปจนถึงพื้นผิว 3 มิติที่หยาบและกระจายอย่างมาก

การเลือกระบบสร้างโปรไฟล์ออปติคัลที่เหมาะสมขึ้นอยู่กับความต้องการของแอปพลิเคชันของคุณ รวมถึงความเร็ว ความแม่นยำ ช่วงแนวตั้ง ระบบอัตโนมัติ และความยืดหยุ่น

ZeGauge ZeGage
production 3D
spec Zegage

ZeGage™ Pro
Production Ready 3D Optical Profiler System

ZeGage™ Pro และ ZeGage™ Pro HR 3D ให้การวัดแบบไม่สัมผัสและกำหนดลักษณะเฉพาะของคุณสมบัติระดับไมโครและระดับนาโนของพื้นผิวหลายประเภท เพื่อให้มั่นใจในการควบคุมคุณภาพและการตรวจสอบกระบวนการในสภาพแวดล้อมการผลิตของคุณ

ความสามารถพิเศษ ได้แก่ เทคโนโลยี SureScan™ สำหรับมาตรวิทยาที่จะลดทอนต่อการสั่นสะเทือน เทคนิคการค้นหาผิวงาน และการตั้งค่าอัจฉริยะสำหรับการตั้งค่าชิ้นส่วนที่ง่ายขึ้นและการวัดที่ปรับให้เหมาะสม การวัดพื้นผิวและชิ้นส่วนที่หลากหลายไม่เคยง่ายไปกว่านี้มาก่อนอย่างรวดเร็วและง่ายดาย

 

NewView™ 9000

NewView™ 9000 3D ให้ความคล่องตัวอันทรงพลังในการทำโปรไฟล์พื้นผิวออปติคัลแบบไม่สัมผัส ด้วยระบบนี้ การวัดพื้นผิวหลากหลายประเภททำได้ง่ายและรวดเร็ว รวมทั้งแบบเรียบ หยาบ แบน ลาดเอียง และขั้นบันได การวัดทั้งหมดไม่ทำลาย รวดเร็ว และไม่ต้องเตรียมตัวอย่าง

แกนหลักของระบบคือเทคโนโลยี Coherence Scanning Interferometry (CSI) ของ ZYGO ซึ่งให้ความแม่นยำระดับซับนาโนเมตรในทุกการขยาย และวัดช่วงกว้างของพื้นผิวได้เร็วกว่าและแม่นยำกว่าเทคโนโลยีอื่นๆ ที่มีจำหน่ายในท้องตลาด ซึ่งจะเป็นการเพิ่มผลตอบแทนจากการลงทุนของคุณให้เหมาะสมและมีประสิทธิภาพสูงสุด

3D Non-Contact
Surface mesurement non-contact
spec newview

LASER INTERFEROMETER

Laser Interferometer ของ ZYGO รองรับและเปิดใช้งานแอพพลิเคชั่นมาตรวิทยาที่มีความต้องการมากที่สุดในอุตสาหกรรมตั้งแต่เซมิคอนดักเตอร์ กระจกสะท้อน จนถึงระบบการถ่ายภาพในอวกาศ อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์สำหรับผู้บริโภคที่ทันสมัย ​​IR ที่เกี่ยวข้องกับการป้องกันและแอปพลิเคชั่นในงานระบบการถ่ายภาพความร้อนและจักษุวิทยา

ZYGO นำเสนออินเตอร์เฟอโรมิเตอร์แบบช่วงตั้งแต่ระดับการผลิตที่คุ้มค่าไปจนถึงเครื่องมือที่ปรับให้เหมาะสมสำหรับสภาพแวดล้อมที่ยากลำบาก และจุดประสงค์ในเชิงพาณิชย์ที่มีความละเอียดสูงสุดที่สร้างขึ้นสำหรับการกำหนดลักษณะความถี่กลางพื้นที่ ดูเครื่องมือ เทคโนโลยี และความสามารถล่าสุดด้านล่าง ตลอดจนแอปพลิเคชันและอุตสาหกรรมการวิจัยเชิงให้บริการ

Zygo Verifire

The Verifire™ interferometer system provides fast and reliable measurements of surface form error, and transmitted wavefront of optical components, systems and assemblies are cost-effective optic shop floor interferometer packed with technology and features.

DynaFiz® Confident Metrology for a Dynamic World

DynaFiz Dynamic Metrology Interferometer
Purpose built for reliable interferometry in vibration-prone environments; versatile and flexible enough to address a wide range of application needs from high-end telescope testing to live phase feedback for active alignment of optical systems.

Dynafiz Zygo