Mahr Logo

ตอบสนองทุกความต้องการในงานเครื่องมือวัดละเอียด ทั้งเวอร์เนียคาลิเปอร์ ไมโครมิเตอร์ และชุดเกจวัดสำหรับงานเซตอับการวัดทางกลหรือการใช้ในห้องเครื่องมือวัด Mahr has it all.

โอคอนเนอส์ พร้อมให้คำปรึกษาแนะนำสินค้าให้เหมาะสมกับความต้องการ ทั้งงานก่อนและหลังการขาย ด้วยประสบการณ์ยาวนานทางด้านเครื่องวัดละเอียด เครื่องมือวัดและงานระบบวัด กับสโลแกนของเราที่ว่า “WE SERVICE WHAT WE SELL”

ข่าวสารและอับเดท

Mahr Dealer

จดหมายตัวแทนแต่งตั้ง

Wireless Gauge

MarConnect เชื่อมผลการวัด

Mahr Precision Gauge

การผลิตชิ้นส่วนต่างๆ ในโรงงานการผลิตด้านต่างๆ ต้องอาศัยการตรวจสอบชิ้นงานที่มีความแม่นยำและถูกต้อง ในขั้นตอนการผลิตชิ้นงานจึงต้องมีระบบตรวจสอบคุณภาพ เพื่อให้ได้ชิ้นงานที่เป็นมาตรฐาน สิ่งสำคัญคือต้องตรวจสอบให้ส่วนประกอบต่างๆ นั้นเป็นไปตามขนาดและความคลาดเคลื่อนที่กำหนด เครื่องมือวัดละเอียด Small Tools จึงเป็นหัวใจสำคัญของการวัดในอุตสาหกรรม ขอแนะนำท่านไปรู้จักเครื่องมือวัดละเอียดของ Mahr ซึ่งเป็นแบรนด์เครื่องมือวัดที่มีชื่อเสียงที่สุดแบรนด์หนึ่งของเยอรมัน เปิดดำเนินการมามากกว่า 150 ปีแล้ว คนเยอรมันและผู้ใช้งานทั่วโลกที่ทำงานในสายงานการผลิตและงานด้านคุณภาพ แทบจะไม่มีใครไม่รู้จัก Mahr ผลิตตั้งแต่เครื่องมือวัดขนาดเล็กอย่างพวกเวอร์เนีย คาลิปเปอร์ ไมโครมิเตอร์ ไปจนถึงเครื่องมือวัดขนาดใหญ่อย่างเช่น เครื่องมือวัดพื้นผิว เครื่องมือวัดความกลม เรื่องตรวจสอบคุณภาพ เรื่องเครื่องมือวัด ไว้ใจ Mahr ได้แน่นอนครับ

หากลูกค้าต้องการสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับสินค้า Mahr Gauge หรือขอใบเสนอราคา รวมไปถึงแจ้งปัญหาเกี่ยวกับการใช้งานสินค้าของท่านสามารถติดต่อฝ่ายขายผ่านทางช่องทางของบริษัทฯ ได้ตลอดเวลา

เครื่องมือวัดละเอียด

กลุ่มสินค้าคุณภาพ

Vernier Mahr Mito

Mahr Calipers ในชื่อกลุ่ม MarCal มีทั้งแบบเครื่องมืออนาลอก รวมถึงหน้าไดอัลและระบบดิจิตอล มีให้เลือกทั้งเวอร์เนีย คาลิปเปอร์ แบบมาตรฐานและแบบประยุกต์ใช้งานพิเศษ เช่น วัดร่องเกลียวใน 

micrometer Mitutoyo

Mahr Micrometers ในชื่อกลุ่ม MicroMar มีทัั้งในแบบอนาลอกและดิจิตอล เหมาะทั้งในการวัดขนาดด้านนอก (OD) หรือด้านใน (ID) รวมถึงการนำหัวไมโครไปประยุกต์ใช้ในการวัดขนาดชิ้นงานและความลึก (Depth) เป็นเครื่องมือวัดความละเอียดที่ให้ค่าความละเอียดสูงในระดับไมครอน และมีความเที่ยงตรงสูง

Height Gauge

Mahr Height (Digimar) เป็นเครื่องมือวัดขนาดความสูงโดยที่ผู้ทำการวัดสามารถขีดรอยเพื่อกำหนดระยะ ขนาด หรือความสูง บนผิวงานได้ด้วยเหล็กบาก นิยมใช้งานคู่กับโต๊ะระดับหรือแท่นระดับ เพื่อให้ได้ระนาบผิวอ้างอิงในการวัด ใช้งานง่าย สะดวกรวดเร็ว

Dial Indicator Mitutoyo

Mahr Dial and Test Indicators ในชื่อ MarCator ไดอัลและเทสอินดิเคเตอร์ นาฬิกาวัดที่เหมาะกับงานวัดแบบเปรียบเทียบพื้นที่แคบ มีหัวสัมผัสวัดและแกนวัดเป็นลักษณะคานยื่นออกมาจากชุดนาฬิกาวัดในแนวตั้งและระนาบเพื่อทำการวัดและตรวจสอบ มีค่าความละเอียดและความเที่ยงตรงสูง

Millimess Mahr

Mahr Millimess Comparater  For over 60 years the Millimess series of dial comparators has been synonymous with both high precision and extreme robustness เหมาะสำหรับวัดงานที่ต้องการความละเอียดสูงในรูปของรูปทรง เช่น การวัดค่า RunOut ความตรง Flatness

Dail Stand

Mahr Indicator Stands Comparator Stands and Run Out Testing Equipment offer high stabilitythus ensuring precise measurements

เกจวัดรูในขนาดเล็กและใหญ่พิเศษ

Marhr-Micormar ผู้เชี่ยวชาญทางด้านบอร์เกจ มีผลิตภัณฑ์รองรับการวัดขนาดในรูปแบบต่างๆ ทั้งขนาดรูในทั่วไป ขนาดรูที่เล็กมาก ตั้งแต่ 1-6 mm รูที่มีขนาดใหญ่ การวัดขนาดที่ต้องการความละเอียดสูง การวัดงานซ้ำๆ ด้วยความรวดเร็ว การวัดงานทั้งด้านนอกและด้านใน วัดขนาดเฟือง ร่องสไปน์ วัดเกลียว วัดวัดรูบอด (Blind Bore) วัดระยะพิทช์ (Pitch diameter) เป็นต้น
เกจ มีผลิตภัณฑ์รองรับการวัดขนาดในรูปแบบต่างๆ ทั้งขนาดรูในทั่วไป ขนาดรูที่เล็กมาก ตั้งแต่ 1-6 mm รูที่มีขนาดใหญ่ การวัดขนาดที่ต้องการความละเอียดสูง การวัดงานซ้ำๆ ด้วยความรวดเร็ว การวัดงานทั้งด้านนอกและด้านใน วัดขนาดเฟือง ร่องสไปน์ วัดเกลียว วัดวัดรูบอด (Blind Bore) วัดระยะพิทช์ (Pitch diameter) เป็นต้น

Micromar ฺBoreGauge

โพรบ หัววัด Probe and Styli

ตัวแทน จัดจำหน่าย หัวโพรบ (Probe Head), Styli, sensor  Renishaw ™
ที่ใช้ในเครื่องวัดความละเอียดสูง,เครื่องมือวัดและเครื่องจักรอัตโนมัติต่างๆ,CMM และ CNC รวมไปถึงบริการรับดูแล ซ่อม อุปกรณ์หัวโพรบ 

Renishaw ™ เป็นผู้ผลิตและพัฒนาผลิตภัณฑ์ หัวโพรบ หัวเซนเซอร์ หัววัด จากประเทศอังกฤษ ซึ่งมีประสบการณ์ในการพัฒนามากว่า50ปี และคุณภาพกับเชื่อมั่น ทำให้ผลิตภัณฑ์หลายรุ่นได้นำไปประกอบกับ เครื่องมือวัดขนาด CMM ให้กับผู้ผลิตที่มีชื่อเสียงทั่วโลก

Renishaw หัวโพรบ probe CMM หัวโพรบ โพรบเฮด สไตลัส และอุปกรณ์เสริมสำหรับเครื่องวัดแบบ CMM สามารถใช้กับCMM หลากหลายยี่ห้อ สินค้าที่ภูมิใจนำเสนอ ได้แก่

    1. CMM Probe Head 
    2. Styli for CMM (M2, M3) and special
    3. CMM Rack for automation
Renishaw Styli